TÁN GÁI NHẬT – ĐIỀU KHÔNG KHÓ

       Nếu như đã từng sang Nhật Bản, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua hình ảnh những cô gái Nhật Bản năng động khoác lên mình những bộ cánh độc đáo, những hình ảnh cosplay không thể đụng hàng. Tuy nhiên để một cô nàng người Nhật siêu lòng cũng hoàn toàn không phải là việc khó.
 
       Để tán đổ được gái Nhật bạn phải thực sự hiểu, con gái Nhật sống khá khép kín và nội tâm.  Hinode sẽ hướng dẫn cho bạn ngay sau đây:
  1. Con gái Nhật thích 

      *) Địa điểm

Bạn nên nhớ 1 điều rằng, người Nhật có thói quen sống cộng đồng, con gái Nhật lại sống tương đối khép kín nên việc lựa chọn địa điểm buổi hẹn đầu tiên cần cân nhắc thật kỹ lưỡng. Chọn được địa điểm thích hợp giúp bạn thành công tới hơn 40% trong công cuộc tán đổ gái Nhật của mình rồi đấy.
Địa điểm thích hợp cho buổi hẹn hò đầu tiên thường là các quán ăn. Tùy vào điều kiện của bạn cũng như sở thích của đối phương để bạn quyết định nên xem đi đâu.
     
        *) Lãng mạn và tinh tế
Chẳng cần vật chất cao sang, chẳng cần điều gì lớn lao, chỉ một cử chỉ quan tâm, một đóa hoa hồng nhẹ nhàng cũng đủ làm trái tim ai đó rung động. Những điều nhỏ nhoi làm nên hương vị tình yêu.
       
        *) Tuyệt đối tôn trọng chuyện tình cảm
Nhật Bản tuy là một đất nước phát triển về mặt kinh tế cũng như kỹ thuật nhưng trong nét văn hóa của họ vẫn còn tồn tại chút tư tưởng trọng nam khinh nữ. Điển hình cho tư tưởng này chính là việc khi kết hôn, người phụ nữ Nhật Bản hầu hết phải nghỉ việc ở nhà lo chuyện cơm nước, quán xuyến gia đình.

        2. Con gái Nhật tuyệt đối ghét

        *) Một anh chàng hay nói bậy

Dù là con gái Việt Nam hay con gái Nhật Bản thì cũng chẳng ai có cảm tình nổi với anh chàng hay tức tối và sử dụng lời lẽ không hay. Trong quá trình giao tiếp, bạn nên tự biết đâu là điểm dừng hợp lý. Trong cuộc nói chuyện, việc xem vào những câu đùa sẽ làm cho mọi người cùng thoải mái nhưng bạn nên biết đâu là giới hạn. Việc nói bậy hay trêu đùa quá mức sẽ khiến người con gái ấy đánh giá bạn thiếu chín chắn và có phần cục mịch.  

         *) Nói quá nhiều

Tính cách người Nhật có phần hướng nội và kiệm lời nên họ đặc biệt không thích con trai nói quá nhiều. Thay vì một mình diễn thuyết, bạn hãy tìm ra câu chuyện chung cho cả 2, cùng nhau trao đổi để hiểu đối phương hơn.

         *) Động chạm quá nhiều

Một cái nắm tay hay chạm nhẹ có thể sẽ khiến đôi ta thêm gần nhau hơn khi nó ở mức độ hợp lý và thời điểm thích hợp. Lưu ý, đừng tỏ ra mình là một chàng trai quá tự nhiên, thoải mái khoác vai, nắm tay, chạm vào người đối phương thì có lẽ bạn đã trở thành kẻ “biến thái” trong mắt người đó rồi đấy.

         *) Còn rất nhiều điểm khiến con gái Nhật không thích

  • Nghiện điện thoại
  • Quá ngoan hiền, không rượu bia
  • Chỉ nói chuyện về công việc hoặc một đề tài nhàm chán nào đó
  • Thiếu quyết đoán
         Trên đây là một số lưu ý giúp cho bạn tán đổ gái Nhật mà không cần tốn quá nhiều công sức. Mong rằng với những góp ý của chúng tôi, bạn sẽ thành công và cưa được nàng nhé!

Bình luận

bình luận