THẾ MẠNH MẠNG LƯỚI LIÊN KẾT TẠI NHẬT CỦA HINODE

Hình thành từ năm 2009, Công ty cổ phần Hinode Network có tiền thân là công ty chuyên sâu về lĩnh vực đào tạo, giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho kỹ sư. Hiện nay, cùng với sự phát triển, uuy tín, chất lượng đào tạo trong nhiều năm, Hinode đã tạo dựng và liên kết với doanh nghiệp lớn Nhật Bảncó trụ sở tại Việt Nam cũng như tại Nhật mở ra những cơ hội lớn cho các kỹ sư khi muốn làm việc tại tròn nước hay sang nước bạn.

                                   Đối tác Nhật Bản ghé thăm văn phòng Hinode

 

Hiện tại, Công ty Hinode đang liên kết với các đối tác Nhật chuyên về các nhà máy, công ty sản xuất linh kiện điện tử, vận hành máy hay các công ty về lập trình ngôn ngữ Công nghệ thông tin.

Hinode trao đổi với đối tác Nhật Bản về vấn đề tuyển dụng kỹ sư IT

 

Hinode trao đổi với đối tác Nhật Bản về vấn đề tuyển dụng kỹ sư IT

Ngoài ra, Hinode cũng liên kết với các trường Đại học trong nước như Đại học Bách Khoa, Đại học Xây Dựng, Đại học Thăng Long,…

“Tinh hoa Nhật Bản, vững bước tương lai” – là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới bạn, tới những ai đang, đã và sẽ mong muốn một lần đặt chân tới đất nước Mặt trời mọc, xứ sở hoa anh đào, và một đất nước Phù Tang hùng mạnh.Lấy chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Hinode luôn trau dồi những kỹ năng, phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp nhất và mở rộng quy mô liên kết với hầu hết tất cả các công ty Nhật Bản chuyên tuyển dụng kỹ sư.
Hi vọng những mong muốn, những giá trị mà chúng tôi xây dựng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho tất các các bạn, là nơi các bạn yên tâm gửi gắm những ước mơ, dự định của mình phía trước.

———————————————

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 24, ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: ngoc@hinodenetwork.com.vn

Hotline: 01628.807.407 (Ms.Ngọc)

Bình luận

bình luận