TRÓT GẶP, TRÓT QUEN RỒI TRÓT YÊU CHÀNG KỸ SƯ ĐÃ VỀ NƯỚC

Khi phải xa gia đình, bạn bè, bị tách ra khỏi môi trường cũ để làm việc nơi xứ người. Chúng ta thường phải cố thích nghi với ngôn ngữ, văn hóa và con người mới. Cảm giác đơn độc và xa lạ là điều tất yếu. Trót gặp, trót quen rồi trót yêu chàng kỹ sư về nước. Còn một người thì không biết làm sao để liên lạc.

Do đó, ngay lập tức, họ phải tìm kiếm và thiết lập những mối quan hệ mới. Để thấy mình cũng có thể gắn bó, chia sẻ và được yêu thương. Nhưng đôi khi, những cuộc tình ấy cũng rất trớ trêu. Trót gặp, trót quen rồi trót yêu, bây giờ một người về nước, còn một người thì không biết làm sao để liên lạc.

Vừa qua, trên group cộng đồng Việt Nhật có một bạn nữ đăng vài dòng tâm sự cũng như để kiếm tìm người. Cô ấy đã trót yêu chàng kỹ sư mới về nước

Người đó là người yêu ngày trước của cô ấy.

TRÓT GẶP, TRÓT QUEN RỒI TRÓT YÊU CHÀNG KỸ SƯ ĐÃ VỀ NƯỚC
TRÓT GẶP, TRÓT QUEN RỒI TRÓT YÊU CHÀNG KỸ SƯ ĐÃ VỀ NƯỚC

“Xin lỗi làm phiền mọi người. Mình muốn tìm người nhờ một chút ạ. Người mình cần tìm hiện đã về Việt Nam, bạn ấy quê Hải Dương qua đây làm kỹ sư xây dựng.

Vài lời dành cho người ấy ( vì chỉ có người ấy mới hiểu): Tớ không biết gì về cậu. Ngay cả cái tên cậu tớ cũng quên mất rồi, cậu bảo nếu có duyên sẽ gặp lại. Nhưng tớ lại xóa zalo mất rồi. Cậu bảo tớ chỉ coi cậu là cái thùng rác thôi. Nhưng cậu có biết những suy nghĩ ấy tớ chỉ nói với cậu. Những suy nghĩ ngốc nghếch không đầu không đuôi. Nếu cậu đọc được những dòng này thì cậu biết là tớ đã đi tìm cậu, chỉ như vậy thôi. Là tớ ngốc nghếch đi qua vạt cỏ xanh mà không ngoái đầu lại. Nếu đọc những từ khóa này mà nhận ra tớ thì tìm tớ được không? Kyouto, MC 烏丸駅”.

Theo như bài viết, cô gái này đã quen bạn nam kia trong thời gian ở Nhật

Hiện giờ bạn nam đã trở về Việt Nam. Nhưng trớ trêu thay, hai người lại mất liên lạc và đến cái tên cô bạn kia cũng không nhớ nổi. Điều duy nhất cô ấy biết đó là bạn nam quê Hải Dương.

Tình cảm thoáng qua không phải luôn luôn suôn sẻ như họ nghĩ. Chia tay, dù ở phương diện nào cũng đem lại sự tổn thương cho ít nhất một người trong cuộc.

Cư dân mạng khi đọc được bài viết này cũng cảm thông cho cô gái:

Trót gặp, trót quen rồi trót yêu, cô gái Việt vẫn đi tìm mãi chàng DHS đã về nước - ảnh 2

Trót gặp, trót quen rồi trót yêu, cô gái Việt vẫn đi tìm mãi chàng DHS đã về nước - ảnh 3

Trót gặp, trót quen rồi trót yêu, cô gái Việt vẫn đi tìm mãi chàng DHS đã về nước - ảnh 4

Trót gặp, trót quen rồi trót yêu, cô gái Việt vẫn đi tìm mãi chàng DHS đã về nước - ảnh 5

Nhưng con người không thể sống trong cái bóng của quá khứ mãi được. Bạn nữ cũng như thế, sẽ lại lạc quan và vui vẻ trở lại. Dù sao thì cũng chúc hai bạn ấy tìm được nhau.

Bình luận

bình luận