TUYỂN SINH LỚP TIẾNG NHẬT DÀNH CHO KỸ SƯ KỲ THÁNG 05/2018

 

Nhật Bản là một nước nghèo tài nguyên thiên nhiên nhưng lại có một thức tài nguyên đặc biệt luôn được chú trọng đó chính là con người. Hệ thống giáo dục được xem là tiền đề cho nền kinh tế tăng trường và sự ổn định về chính trị. Xác định rõ được điều này, chính phủ Nhật đã thực hiện nhiều chính sách xây dựng hệ thống giáo dục đào tạo mang lại hiệu quả tạo, tạo ra nguồn nhân lực dồi dào chất lượng, phục vụ sự phát triển và xây dựng đất nước. Vì vậy, có thể nói, những năm gần đây mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nhất là những chính sách ưu ái dành cho kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản. 

Hinode – tự hào là một trong những đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép với chức năng chính là giới thiệu, tư vấn và đào tạo kỹ sư Việt Nam sang Nhật Bản làm việc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, chúng tôi luôn hết lòng vì thế hệ trẻ- những chủ nhân của đất nước. 

Hiện nay Trung tâm Ngoại ngữ Hinode đang tuyển sinh lớp tiếng nhật dành cho kỹ sư kỳ tháng 04/2018 – Chi phí xử lý hồ sơ chỉ còn 5 triệu đồng.

 1. Điều kiện tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh

 • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành về kỹ sư
 • Độ tuổi từ 22- 35
 • Có thời gian tốt nghiệp trường cuối không quá 5 năm
 • Có điểm tổng kết trung bình từ 6.5 trở lên
 • Không sử dụng bằng giả, chạy bằng
 1. Chi phí

Dựa trên tình hình thực tế của tuyển dụng kỹ sư Nhật Bản, dựa trên điều kiện hoàn cảnh của nhiều kỹ sư có hoàn cảnh, điều kiện kinh tế còn khó khăn với mong muốn, nguyện vọng được làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi – Hinode tuyển sinh khóa học tháng 04/2018 với mức chi phí xử lý hồ sơ trọn gói  5 triệu đồng bao gồm:

 • Chứng thực bằng cấp

* Phí dịch vụ: 15 triệu bao gồm:

 • Chi phí tư vấn chọn doanh nghiệp phù hợp với nguyện vọng
 • Chi phí Viza
 • Chi phí chuyển hồ sơ sang Nhật
 • Các dịch vụ công chứng, dịch thuật

Tổng trọn gói chi phí trung bình 15 triệu đồng (tùy thuộc vào các điều khoản giao dịch với cả phía doanh nghiệp Nhật Bản)

Các vùng tuyển dụng kỹ sư : Tokyo, Chiba, Saitama, Yokohama, Nagoya, Kobe, Osaka,…

 1. Vì sao nên chọn đào tạo tiếng nhật kỹ sư cùng Hinode

Màu sắc riêng của kỹ sư Hinode

 1. Lớp học là nơi giao lưu, kết bạn giữa những kỹ sư

Lớp học chúng tôi với nhiều kỹ sư đến từ các ngành nghề và vùng miền khác nhau: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Gia Lai, Đak Lak, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang… tất cả cùng chung một mái nhà Hinode – yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh dù có sự cách trở về địa lý, vùng miền, ăn uống, sinh hoạt.

 1. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tình

Kỹ sư Hinode tại lớp học 

Hinode với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo và rất tâm lý với học viên. Đội ngũ giáo viên được đào tạo với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu giúp các bạn không cảm thấy khó khăn với những con chữ đầu tiên.

Hàng tuần chúng tôi tổ chức học từ thứ 2 đến sáng thứ 7, hai buổi kaiwa với sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên người Nhật và 2 buổi luyện thoại giao tiếp buổi tối. Đây là phương pháp mà chúng tôi muốn các bạn kỹ sư  nắm vững kiến thức, giao tiếp tốt để khi sang Nhật không còn bỡ ngỡ, sợ hãi, nhút nhát, tự tin giao tiếp với người Nhật hơn.

 1. Kí túc xá ưu tiên cho các bạn có điều kiện đi lại xa xôi, các bạn ngoại tỉnh

Để đảm bảo nơi ăn chốn ở cho kỹ sư, Hinode đảm bảo đủ phòng ở cho các bạn, ưu tiên phòng dành cho các bạn ngoại tỉnh. Chúng tôi trang bị giường tầng, chăn, chiếu, đệm…đầy đủ, bạn chỉ cần mang theo đồ dùng cá nhân của mình là đủ với mong muốn tạo một môi trường học tập tích cực đem đến những trải nghiệm Nhật Bản nhất để kỹ sư sớm tiếp cận và thích nghi ngay với môi trường mới.

 1. Cam kết hỗ trợ sinh hoạt cho kỹ sư Việt Nam khi sang Nhật Bản
 2. Hỗ trợ sinh viên thi lên các trường Thạc sỹ và sau giai đoạn kỹ sư Nhật

Hinode ngoài việc tuyển dụng và đào tạo kỹ sư, chúng tôi còn có nhiều chương trình dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường Đại học có nguyện vọng học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ với trình độ tiếng Nhật tương đương N3. Đây sẽ là cơ hội rất tốt dành cho các bạn tốt nghiệp đại học với việc học tập và làm việc ở một môi trường quốc tế.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký lớp học tiếng nhật dành riêng cho kỹ sư Nhật Bản cùng Hinode để được trải nghiệm những điều thú vị trên đất nước Mặt trời mọc nhé!

————————-

Mọi thông tin xin liên hệ: Trung tâm đào tạo Hinode

Số 43 – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT: 024.6235.4417

Bình luận

bình luận