VĂN HÓA NHẬT BẢN ĐẸP TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT

Có hàng nghìn lý do để yêu một vùng đất vậy thì vì sao Nhật Bản được yêu đến thế. Văn hóa Nhật Bản ẩm thực cầu kì, độc đáo. Và sự nhiệt tình, hiếu khách của người Nhật là điều không có gì để bàn cãi. Cũng chính từ trong cái nôi văn hóa này mà nền giáo dục Nhật Bản được hướng tới cái hoàn thiện cả về nhân cách lẫn kiến thức.

Không có gì tinh khôi và thơ mộng hơn Nhật Bản, hình ảnh của những cây nấm mọc trong rừng trên thảm cỏ xanh mướt. Điều này thường xuất hiện trong những cảnh phim thần thoại hoặc cổ tích bởi nó tôn lên vẻ đẹp của khu rừng thiên nhiên đầy sức sống.

Tinh hoa Nhật Bản thể hiện qua vẻ đẹp giản dị nhất
Tinh hoa Nhật Bản thể hiện qua vẻ đẹp giản dị nhất

Càng sống trong môi trường hiện đại ở các thành thị, chúng ta càng khó có cơ hội ngắm nhìn cảnh vật nơi thiên nhiên cây cối sinh trưởng và càng cực khó để bắt gặp những cây nấm nguyên sơ.

<<<Xem đơn hàng kỹ sư Nhật Bản tại đây>>>

Khung cảnh tuyệt vời mà chúng ta ngỡ chỉ tồn tại trong những thước phim

Đây là một người Nhật có tài khoản Twitter mang tên kinokorium, anh ta hầu như chỉ sử dụng những bình thuỷ tinh hoặc những bể cá nhỏ để tạo ra nét đẹp nhất của một khu rừng nguyên sinh.

Một vẻ đẹp nên thơ được chứa đựng trong một chiếc bình nhỏ
Một vẻ đẹp nên thơ được chứa đựng trong một chiếc bình nhỏ

Nó nằm trong dự án có tên gọi là “Fairy Hoihoi” (妖精ホイホイ) hay còn gọi là người bắt tiên. Vì sao lại là người bắt tiên? Bởi vì truyền thuyết cho rằng các nàng tiên thường sinh sống. vVà chơi đùa trên những cây nấm trong rừng sâu. Cho nên khi bạn tạo ra được khung cảnh ấy bạn có thể dụ dỗ được nàng tiên bay tới.

<<<Xem đơn hàng kỹ sư đi Nhật làm việc tại đây>>>

Để có những thước ảnh đẹp nhất, tốt nhất bạn nên làm mờ ánh sáng xung quanh. Chờ đợi và biết đâu nàng tiên sẽ thực sự đến với bạn.

Một niềm vui nho nhỏ được chia sẻ
Một niềm vui nho nhỏ được chia sẻ

Bắt nàng tiên chỉ là một khái niệm mang tính biểu tượng. Nhưng nếu bạn nhìn thật gần nhìn vào khu vườn Mini này bạn sẽ thực sự tin. Rằng mình đã lạc vào thế giới của thần tiên đấy.

Những cây trồng trong bình cũng có thể làm thực phẩm
Những cây trồng trong bình cũng có thể làm thực phẩm

Sao mà anh ấy có thể trồng được những cây nấm đẹp đến vậy nhỉ? Dường như cả một bầu trời cổ tích đều trở về khi ngắm nhìn những cây nấm nhỏ bé nhưng vô cùng mỏng manh trên.

Nếu thật sự quan tâm đến đến những vẻ đẹp nhỏ bé bình dị. Hãy nhấp vào đây để nhận được những lời khuyên có giá trị hơn bạn nhé!

Bình luận

bình luận