VIỆC LÀM CHO KỸ SƯ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN HINODE NETWORK

Với sự phát triển mạnh mẽ khoa học- công nghệ – kỹ thuật của cách mạng công nghiệp lần thứ tư .( Cách mạng công nghiệp 4.0). Nguồn kỹ sư Việt Nam chất lượng cao đang ngày càng tăng lên. Và đang trở thành nguồn lao động hấp dẫn.  được các tập đoàn, công ty tại Nhật Bản săn đón.

Môi trường việc làm tuyệt vời tại Nhật Bản.

Nhật bản, cường quốc về khoa học – công nghệ – kỹ thuật . Môi trường làm việc lý tưởng dành cho các kỹ sư Việt Nam muốn chinh phục đỉnh cao sự nghiệp. Hơn nữa làm việc tại Nhật Bản giúp các kỹ sư Việt Nam nâng cao chất lượng cuộc sống. Rèn luyện bản thân một cách tốt nhất.

  • Khi làm việc tại Nhật Bản bạn sẽ không bao giờ sợ bị sa thải.

Người Nhật Bản đánh giá rất cao lòng trung thành. Lòng trung thành tuyệt đối của samurai được truyền vào tinh thần làm việc của người Nhật. Ngay cả khi khủng hoảng kinh tế. Các công ty Nhật họ lựa chọn phương án cẳT giảm chi phí và giảm lương. Thay vì để bất kì một nhân viên nào phải nghỉ việc.

  • Được cung cấp những quyền lượi đầy đủ và được nhận những phần thưởng xứng đáng.

Người Nhật Bản luôn mang nhiều quyền lợi đến cho nhân viên của mình.  Về chăm sóc sức khỏe, lương hưu cũng như những khoản phụ cấp.

Mặc dù các công ty Nhật Bản đòi hỏi cao trong công việc. Nhưng họ cũng sẽ đảm bảo cho bạn những quyền lợi xứng đám kèm theo. Nếu họ biết bạn đang làm việc vất vả , họ sẽ bù đắp cho bạn thời gian và những khoản tiền thưởng khủng.

Các công ty tại Nhật Bản cũng rất rộng rãi về chi phí. Để nhân viên được ăn uống, giải trí thỏa thích hay món quà đắt giá trong dịp lễ , kỷ niệm.

  • Không gian làm việc được bày trí theo tiêu chuẩn và đề cao sự bình đẳng.

Văn phòng được bố trí theo kiểu dây chuyền tạo nên sự thân thiện. Mọi người có thể dễ dàng tương tác và tiếp cận. Một số công ty Nhật Bản, những người có chức vụ cao cũng sẽ ngồi ở vị trí như các nhân viên.  Để đảm bảo rằng không có bất kì rào cản vật lý giữa với các nhân viên.

  • Được học hỏi để phát huy hết năng lực bản thân.

Người Nhật Bản sẽ tận tình hướng dẫn để bạn có thể phát huy hết năng lực của mình. Vì họ tin tưởng rằng nhân viên sẽ gắn bó với công ty lâu dài. Do đó, dù bạn là nhân viên chính thức hay đang thực tập. Các công ty Nhật Bản cũng sẽ cố gắng truyền đạt cho bạn càng nhiều kiến thức càng tốt.

Cánh cửa cơ hội tuyển dụng kỹ sư Việt Nam tại Nhật Bản mở rộng.

Dân số Nhật Bản ngày càng giảm . Nhưng nhu cầu công việc lại vượt xa tỉ lệ người trẻ có thể đảm đương. Cơn ác mộng này không thể chấm dứt trong tương lai, vì đơn giản thế hệ trẻ đang ngày một ít đi. Vì vậy các công ty Nhật Bản đang thiếu nhân lực không chỉ trong ngắn hạn mà còn cả trong dài hạn nên họ đang tha thiết tìm kiếm những trí thức trẻ có tinh thần khát khao cầu tiến.

Vậy hãy tận dụng cơ hội, nắm bắt thời cơ để thay đổi vận mệnh nhé các kỹ sư.

Hiện nay Việt Nam đã và đang sẽ tiếp tục trao đổi với phía Nhật để 2 bên hợp tác đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực có bằng cao đẳng, đại học, tạo điều kiện cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Bản ghi nhớ MOC

 

Điểm danh những ngành hot được các doanh nghiệp Nhật Bản săn đón.

Thống kê các đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản làm việc HOT nhất hiện nay tại công ty chúng tôi. Các đơn hàng này công ty chúng tôi đã đưa người đi từ 2011 đến nay, hiện hàng tuần đều có đợt tuyển. Chi tiết xem dưới đây.