LỢI THẾ VISA KỸ SƯ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN – THỜI HẠN 5 NĂM

Visa đi Nhật Bản có nhiều dạng: như thực tập sinh dạng phái cử, đi du học, kỹ sư làm việc tại Nhật Bản. Tại sao làm việc tại Nhật Bản theo diện lao động chất lượng cao thường có thời hạn lên đến 5 năm? Ngoài ra còn có cơ hội gia hạn thêm thời gian làm việc và xin visa vĩnh trú tại Nhật.

Để bù đắp chô tình trạng thiếu nguồn nhân lực trẻ trong nước. Và thu hút nguồn nhân lực nước ngoài với chất lượng cao.Chính vì điều này, các bạn tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật có rất nhiều lợi thế nếu muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.
Hiện nay, Nhật Bản đang có chính sách nới lỏng chính sách cho các nhân lực bậc cao. Đặc biệt là visa kỹ sư sẽ luôn được Nhật Bản ưu tiên.

Những yếu tố căn cứ khi xét duyệt hồ sơ cấp Visa nhân lực chất lượng cao đó là tuổi tác. Quá trình học tập và nghiên cứu, bằng cấp & chứng chỉ (năng lực tiếng Nhật cao cũng là một ưu thế). Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn,… Để có thể xin được thời hạn visa lên tới 5 năm việc có chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT hoặc NAT TEST.

Một điểm lợi thế của Visa kỹ sư làm việc tại nhật Bản đó chính là. Bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh được vợ/chồng sang đó với tư cách người thân. Hoặc có thể xin được visa lao động như một công nhân bình thường. Hay bảo lãnh bố/mẹ sang với tư cách người phụ thuộc.

———————————————————————————

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 24, ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: ngoc@hinodenetwork.com.vn

Hotline: 01628.807.407 (Ms.Ngọc)

Bình luận

bình luận