VỠ MỘNG MỨC THU NHẬP KHỦNG CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN KỸ SƯ ĐI NHẬT BẢN LÀM VIỆC

Tìm bất cứ từ khóa nào liên quan đến chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật Bản. “Kỹ sư cơ khí làm việc tại Nhật”. ” Tuyển dụng kỹ sư đi Nhật” … Bạn đọc có thể thấy được mức thu nhập dao động cho diện kỹ sư rơi vào khoảng 60-70 triệu đồng. Thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Tuy nhiên, cuộc sống về mức thu nhập khủng gửi về phụ giúp gia đình có màu hồng như bạn vẫn nghĩ. Hãy tìm hiểu thêm về bài viết dưới đây.

Chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật Bản làm việc
   Chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật Bản làm việc

 

Đầu tiên thu nhập của các kỹ sư đi Nhật chính xác sẽ rơi vào khoảng 60-70triệu/1 tháng. Đây là con số đáng mơ ước với công việc tại Việt Nam. Nhật Bản là đất nước rất nghiêm ngặt về các quy định. Đặc biệt là các khoản thuế thu nhập hay bảo hiểm. Chính vì vậy, khoản thu nhập của bạn phải trừ các khoản như tiền bảo hiểm ( 2 man ). Thuê nhà 1-2 man, xe đi lại 1 man, tiền ăn 3-5 man. Chi phí sinh hoạt rơi vào khoảng 2 man. Tính sơ qua các bạn đã mất khoảng 10-12 man ( tương đương 20-24triệu). Đây sẽ là mức phí sinh hoạt áp dụng cho những bạn tiết kiệm tối đa. Và không tham gia đi chơi hay tổ chứ liên hoan. 

Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản
    Kỹ sư làm việc tại Nhật Bản

Mức thu nhập 60-70 triệu đã bao gồm cả làm thêm và trợ cấp. Mức lương trong hợp đồng ( lương căn bản) thường rơi khoảng 40 triệu. Điều này chứng tỏ, bạn phải chăm chỉ làm thêm để có mức thu nhập khủng đó. Bạn muốn sang Nhật làm việc theo trào lưu có thì hãy cân nhắc lại trước khi đọc xong bài viết này. Hoặc nếu nghe lời dụ dỗ của một công ty tuyển dụng nào đó về giấc mơ màu hồng khi sang Nhật thì hãy xem xét lại. Hãy chắc chắn và suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Bạn có thể tìm một công ty tuyển kỹ sư đi Nhật uy tín để tham khảo các thông tin hữu ích, cũng như được giới thiệu các đơn hàng chuẩn. 

Cuộc sống của những kỹ sư xa xứ không phải màu hồng, sung túc như mọi người vẫn nghĩ.

Đánh đổi được đồng lương cao, các bạn trẻ xác định được rằng. Việc xa gia đình người thân, việc phải tập làm quen với khí hâu khắc nghiệt bên đó. Có thời điểm tuyết rơi dày đặc nhiệt độ có thể giảm xuống âm độ C. Đó còn chưa kể những khoảng thời gian một mình một căn phòng. Vừa mệt, vừa tủi lại nhớ gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển hóa đó là nguồn động lực để vượt qua để không ngừng học hỏi, để nỗ lực làm việc. Thì tôi tin chắc chắn rằng, con đường thành công của bạn đang rộng mở. Bạn sẽ không chỉ có thu nhập cao để phụ giúp gia đình. Mà tuyệt vời hơn nữa là những cơ hội sẽ được mở ra.

Hình ảnh có liên quan

 

———————————————

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 24, ngách 42/94 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: ngoc@hinodenetwork.com.vn

Hotline: 01628.807.407 (Ms.Ngọc)

 

Bình luận

bình luận